Taxi Ninh Thuận: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất.

Khi đi du lịch bất cứ đâu, du khách đều quan tâm tới chỗ ăn, chỗ ở và phương tiện đi lại tại khu vực điểm đến đó. Đến với địa bàn Ninh Thuận, hiện nay có rất nhiều hãng taxi đang hoạt động. Có thể kể đến những hãng Taxi Ninh Thuận nổi tiếng như : taxi Mai Linh, taxi Quốc Tế,… Bạn có thể gọi điện thoại taxi Ninh Thuận để đặt xe khi có nhu cầu. Megataxi sẽ tổng hợp danh bạ taxi và giới thiệu đôi nét về Ninh Thuận giúp quý khách thuận tiện hơn khi đi du lịch nơi đây.

1. Du lịch Ninh Thuận

Ninh Thuận thuộc tam giác du lịch: Đà Lạt – Nha Trang – Phan Rang. Đến đây, du khách có thể thư giãn tại Khu du lịch Ca Na, bơi ở Bãi Ninh Ninh, Vịnh Vĩnh Hy, leo lên núi Đa Trang và quan sát động vật tự nhiên trong Khu bảo tồn Phan Rang hoặc ghé thăm Bẫy Đá Pắc Tắc.

Là nhà của nhóm dân tộc Chăm, Ninh Thuận có văn hóa nhân vật của dân tộc Chăm, đóng dấu theo phong tục địa phương, múa Chăm, điêu khắc, gốm, thổ cẩm và nông nghiệp của tháp Chăm. Tòa tháp nổi tiếng tên Po Klong Garai và Porome.

Ngày nay, người Chăm vẫn giữ gìn chế độ mẫu hệ, một gia tài quý giá của Việt Nam và các lễ hội đặc biệt như lễ hội Kate, Cha Bun, lễ hội Hoàng gia Idiladha và Ra Glai và các nghi lễ khác như đào mương, đập lúa, lúa mới.

 

 

*** Top 15 điểm nhất định phải đến khi đi du lịch Ninh Thuận:

1. Mũi Dinh

2. Vịnh Vĩnh Hy

3. Hang Rái

4. Biển Ninh Chữ

5. Hòn Đỏ

6. Biển Bình Tiên

7. Vườn quốc gia Núi Chúa

8. Đồng cừu An Hòa

9. Làng gốm Bàu Trúc

10. Di tích tháp Po Klong Garai

11. Vườn nho Ba Mọi

12. Bãi Nước Ngọt

13. Bãi Thùng

14. Vườn Quốc Gia Phước Bình

15. Khu du lịch Tanyoli

2. Review Taxi Ninh Thuận

Bảng tổng hợp số điện thoại taxi Ninh Thuận, cập nhật đến tháng 10/2019. Du khách hoặc hãng taxi có thể bình luận thông tin cũng như review một vài hãng taxi của bạn hay bạn đã sử dụng, Megataxi sẽ bổ sung vào bài viết:

STT Hãng Taxi SDT
1 Taxi Mai Linh 0259 3 89 89 89
2 Taxi Ngọc Hoa 0259 3 83 83 83
3 Phan Rang Taxi 0259 3 62 62 62
4 Sun Taxi 0259 3 85 85 85
5 Taxi Ninh Thuận 0259 3 52 52 52
6 Asia Taxi 0259 35 35 35 35
7 Taxi Quốc Tế 0259 3 52 52 52

 

Tùy thuộc vào từng thời điểm, quang đường di chuyển, loại xe taxi bạn chọn mà giá cả sẽ có sự chênh lệch. Megataxi cung cấp bảng giá dịch vụ một số hãng taxi để du khách tham khảo:

 

*** Taxi Mai Linh Ninh Thuận

Số điện thoại:

  • (0259) 3 821 777
  • (0259) 3 821 888
  • (0259) 3 89 89 89

Địa chỉ:  Đường 16/4, Phường Mỹ Bình, TP. Phan Rang – Tháp Chàm

Hiện nay, Mai Linh không chỉ là tên của 1 công ty mà nó đã trở thành tên của 1 thương hiệu taxi nổi tiếng trên đất nước Việt Nam nói chung và Phan Rang nói tiếng. Taxi Mai Linh là một thương hiệu taxi nổi tiếng và đứng đầu trong bảng xếp hạng những hãng taxi uy tín giá rẻ nhất tại Phan Rang. Tất cả các loại xe của hãng luôn luôn được trang bị đồng hồ tự động và máy giám sát, định vị GPS. Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe được đào tạo một cách bài bản chắc chắn sẽ mang lại cho du khách một sự hài lòng thực sự khi sử dụng dịch vụ.

 

Taxi Mai Linh Ninh Thuận

*** Taxi Quốc Tế Ninh Thuận

Số điện thoại: 0259 3525 252

Địa chỉ: Số 2a đường 21 Tháng 8 Mỹ Hương Phan Rang – Tháp Chàm – Ninh Thuận

Trong những năm qua, thương hiệu Taxi Quốc Tế đã trở nên quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu tại Ninh Thuận – vùng đất nổi tiếng bởi các di tích Chăm và nhiều lễ hội truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Với dòng phương tiện mới và 100% xe đời mới, đội ngũ cán bộ điều hành giàu kinh nghiệm, lái xe nhiệt tình, thân thiện, quản lý hoạt động của phương tiện và con người hoàn toàn bằng thiết bị định vị toàn cầu GPS nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho du khách kể cả chi phí trong chuyến đi và tài sản cá nhân – Taxi Quốc Tế luôn cam kết làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng đồng thời giữ gìn, góp phần nhỏ nâng cao chất lượng dịch vụ tại các điểm liên kết.

Tại Ninh Thuận, thương hiệu Taxi Quốc Tế đang dần được người dân địa phương và du khách Quốc Tế biết đến nhiều hơn, bằng những kết quả đạt được. Taxi Quốc Tế luôn mong muốn và luôn tự tin sẽ trở thành đối tác của quý khách, góp phần làm phong phú thêm một dịch vụ hữu ích chất lượng cao.

 

Taxi Quốc Tế Ninh Thuận

 

*** Taxi Hoàng Lâm Ninh Thuận

Số điện thoại: 0259 3779 779

Địa chỉ: 12b Trần Quang Diệu, phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận

Với Taxi Hoàng Lâm, sự an toàn và thoải mái của du khách trên mỗi chuyến đi là tiêu chí hàng đầu hướng đến. Với phương châm phục vụ “Nhanh chóng – An toàn – mọi lúc, mọi nơi”; Taxi Hoàng Lâm đã nỗ lực để mang lại sự hài lòng, yên tâm cho quý khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ, đồng thời đưa Taxi Hoàng Lâm trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong ngành vận tải.“

 

Taxi Hoàng Lâm Ninh Thuận

 

Trên đây là một số thông tin Megataxi tổng hợp được, với thông tin số điện thoại chi tiết như vậy, du khách có thể hoàn toàn yên tâm để chọn lựa một hãng taxi gần nơi bạn đang sinh sống nhất để được điều chuyển xe trong thời gian sớm nhất. Hi vọng sẽ hữu ích đối với du khách. Chúc quý khách di chuyển an toàn và có những trải nghiệm tuyệt vời tại Ninh Thuận. Megataxi xin trân thành cảm ơn.

Megataxi - Hệ thống đặt taxi sân bay nhanh chóng tiện lợi toàn quốc
Logo