Đặt Xe taxi sân bay Hà Nội đi Nội Bài | Đặt xe nhanh | Tiện lợi

Taxi sân bay Nội BàiVị trí sân bay Nội Bài cách Trung tâm TP. Hà Nội chừng 30km.

Nếu quý khách chọn đi bằng xe taxi thông thường thì số tiền quý khách sẽ phải trả là vào khoảng 500.000 cộng với các phí cầu đường bến bãi. Đi sân bay cùng Megataxi , quý khách chỉ phải trả từ 200.000 đồng cho 1 xe riêng 4 chỗ.

Quý khách lưu ý trên vé máy bay luôn có ghi các thông tin bao gồm số hiệu chuyến bay, giờ khởi hành, giờ boarding gate, số ghế. Việc điều đầu tiên Quý khách cần phải xác định xemm đi đến đúng nhà ga Hành khách: Ga T1 với chuyến bay nội địa, Ga T2 với chuyến bay quốc tế.

Trường hợp với các chuyến bay quá cảnh, Quý khách khi mua vé có thể hỏi các thông tin chi tiết tại phòng vé nơi quá khách đặt mua hoặc tìm hiểu thêm các thông tin trên mạng như : phải quá cảnh trong thời gian bao lâu ? Trong mốt số trường hợp thời gian quá cảnh quá ngắn và là lần đầu tiên đến sân bay, nên chuyển sang giờ khác.

Đối với chiều từ sân bay Nội Bài về TP. Hà Nội quý khách cũng có nhiều lựa chọn với nhiều các loại phương tiện khác nhau như xe buýt, mini bus, taxi…Tuy nhiên việc lựa chọn những phương tiện đáng tin cậy là một điều rất quan trọng. Megataxi sẽ gợi ý cho bạn một số phương tiện tối ưu. Check xe tại đây : www.megataxi.vn

Giá Taxi Thành phố Hà Nội – Sân bay Nội Bài

ĐI GHÉP
VNĐ/người
ĐI RIÊNG
VNĐ/xe
 Xe 4 chỗ   110.000đ 180.000đ
 Xe 7 chỗ   130.000đ 220.000đ
 Xe 16 chỗ   350.000đ

 Giá xe sân bay Nội Bài về Hà Nội

ĐI GHÉP
VNĐ/người
ĐI RIÊNG
VNĐ/xe
 Xe 4 chỗ   180.000đ 250.000đ
 Xe 7 chỗ   200.000đ 300.000đ
 Xe 16 chỗ   450.000đ

Tại sao Quý khách nên chọn Megataxi ?

5 Lợi ích khi đặt taxi tại hệ thống Megataxi :

✔️ Được chờ đợi miễn phí trong 60 phút đầu tiên
✔️ Đưa đón rộng khắp toàn quốc: tại 20 sân bay và ở 40 tỉnh thành của Việt Nam
✔️ Giá được niêm yết được công khai trên website Megataxi.vn
✔️ Được phục vụ 24/7: đặt xe sân bay trực tuyến tiện lợi và hỗ trợ tổng đài
✔️ Miễn phí huỷ xe : từ 1 tiếng trước giờ khởi hành

3 Cam kết của hệ thống đặt taxi sân bay Megataxi:

✔️ Đã đặt là chắc chắn có xe: nếu đặt trước, kể cả ngày lễ, ngày Tết
✔️ Đi đúng giá, đúng giờ, đúng tuyến và phục vụ tân tâm
✔️ Bồi thường ngay nếu Quý khách không hài lòng khi sử dụng dịch vụ

Chú ý:

– Với các chuyến được đặt đi vào buổi đêm hoặc sáng sớm, Quý khách bắt buộc phải đặt xe trước 19h ngày hôm trước. Và với những chuyến đi trong ngày, đặt trước 2h30p trước giờ khởi hành.

– Ngay sau khi Quý khách đặt xe thành công, Quý khách sẽ nhận được 1SMS và 1 Email về thông tin vé xe đến số điện thoại và địa chỉ email mà Quý khách cung cấp.

– Ngay trước giờ khởi hành tối thiểu 1 giờ, chúng tôi sẽ gửi cho Quý khách thông tin về xe đưa đón và số điện thoại tài xế.

– Bảng giá ở trên là bảng giá tham khảo, giá thực tế có thể tăng hoặc giảm tuỳ theo lựa chọn địa chỉ đưa đón và các hãng xe khi quý khách lựa chọn xe và hành trình

Đối tác vận chuyển bao gồm  : Với số lượng hơn 10.000 đầu xe từ nhiều những đối tác xe hợp đồng và các hãng taxi sân bay có uy tín như Taxi Group Airport, Taxi Mai Linh, Taxi Satsco Miền Bắc, Taxi Thành Công Nội Bài, Taxi Việt Thanh, Taxi ABC, Taxi Ba Sao …

Đối tác du lịch :

Xem thêm :